Điều kiện và thủ tục xin đổi visa cư trú để đi xin việc làm  | Hướng dẫn xin việc cho du học sinh nước ngoài | Website về thông tin du học JPSS

Điều kiện và thủ tục xin đổi visa cư trú để đi xin việc làm  | Hướng dẫn xin ...

facebooktwitter
Với chức năng "Chiêu mộ", bạn sẽ có cơ hội lấy học bổng khi đậu đại học.

> > > > Điều kiện và thủ tục xin đổi visa cư trú để đi xin việc làm 

Hướng dẫn xin việc cho du học sinh nước ngoài

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí để lựa chọn con đường du học tốt nhất đối với bạn.

【Lý do mà JPSS được lựa chọn】
  1. Xuất học bổng dành riêng cho những bạn đăng ký thành viên JPSS.
  2. Chiêu mộ trực tiếp từ trường đại học
  3. Thông tin du học Nhật Bản chính xác và tin cậy.

Vào đây xem thông tin cụ thể

Nếu bạn đã là thành viên thì hãy đăng nhập từ đây

Điều kiện và thủ tục xin đổi visa cư trú để đi xin việc làm 

 Sau khi tốt nghiệp một trường đại học/trường đại học ngắn hạn/trường chuyên môn hoặc tốt nghiệp cao học mà vẫn chưa xin được việc làm thì bạn có thể tiếp tục ở Nhật để xin việc với điều kiện bạn phải đi đổi visa, từ visa du học sang visa công tác đặc biệt. Thời hạn của visa này là 6 tháng, tuy nhiên sau 6 tháng mà bạn vẫn chưa xin được việc thì bạn có thể tiếp tục gia hạn thêm 6 tháng nữa. Có nghĩa là bạn có tối đa 1 năm để đi xin việc. Ngoài ra, trong thời hạn của visa công tác đặc biệt, bạn có thể đi làm thêm với điều kiện bạn phải xin giấy phép đi làm thêm.

<< Back  |  Index Page  |  Next >>

Hướng dẫn tìm học bổng

Tìm kiếm nơi du học

Chọn loại trường

Đại học
Cao học
Trường chuyên môn
Đại học ngắn hạn
Tất cả các trường
自分の適性を調べて、今後の進路を考えてみよう。軽いゲーム感覚で40の質問に答えてね。