Hồ sơ cần thiết khi xin đổi sang visa công tác đặc biệt (đợi việc làm) | Hướng dẫn xin việc cho du học sinh nước ngoài | Website về thông tin du học JPSS

Hồ sơ cần thiết khi xin đổi sang visa công tác đặc biệt (đợi việc làm) | Hướn...

facebooktwitter
Với chức năng "Chiêu mộ", bạn sẽ có cơ hội lấy học bổng khi đậu đại học.

> > > > Hồ sơ cần thiết khi xin đổi sang visa công tác đặc biệt (đợi việc làm)

Hướng dẫn xin việc cho du học sinh nước ngoài

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí để lựa chọn con đường du học tốt nhất đối với bạn.

【Lý do mà JPSS được lựa chọn】
  1. Xuất học bổng dành riêng cho những bạn đăng ký thành viên JPSS.
  2. Chiêu mộ trực tiếp từ trường đại học
  3. Thông tin du học Nhật Bản chính xác và tin cậy.

Vào đây xem thông tin cụ thể

Nếu bạn đã là thành viên thì hãy đăng nhập từ đây

Hồ sơ cần thiết khi xin đổi sang visa công tác đặc biệt (đợi việc làm)

[Giấy tờ do cá nhân tự chuẩn bị]
1 Đơn xin đổi visa (đơn xin gồm 5 tờ, có dán ảnh)
2 Hộ chiếu và thẻ cư trú
3 Giấy chứng nhận năng lực tài chính đủ để trang trải chi phí trong suốt thời gian cư trú
[Giấy tờ do công ty cấp]
4 Giấy chứng nhận trúng tuyển có ghi rõ ngày tháng.
5 Bản cam kết của công ty về việc giữ liên lạc
6 Tài liệu xác nhận nội dung thực tập trong khoảng thời gian chờ việc (nếu có)

<< Back  |  Index Page  |  Next >>

Hướng dẫn tìm học bổng

Tìm kiếm nơi du học

Chọn loại trường

Đại học
Cao học
Trường chuyên môn
Đại học ngắn hạn
Tất cả các trường
自分の適性を調べて、今後の進路を考えてみよう。軽いゲーム感覚で40の質問に答えてね。