Hồ sơ cần thiết khi xin đổi visa sang visa công tác đặc biệt (tiếp tục đi xin việc) | Hướng dẫn xin việc cho du học sinh nước ngoài | Website về thông tin du học JPSS

 Hồ sơ cần thiết khi xin đổi visa sang visa công tác đặc biệt (tiếp tục đi xi...

facebooktwitter

> > > >  Hồ sơ cần thiết khi xin đổi visa sang visa công tác đặc biệt (tiếp tục đi xin việc)

Hướng dẫn xin việc cho du học sinh nước ngoài

 Hồ sơ cần thiết khi xin đổi visa sang visa công tác đặc biệt (tiếp tục đi xin việc)

1 Đơn xin đổi visa (đơn xin gồm 3 tờ, có dán ảnh)
2 Hộ chiếu và thẻ cư trú
[ Giấy tờ do cá nhân tự chuẩn bị ]
3 Giấy chứng nhận năng lực tài chính đủ để trang trải chi phí trong suốt thời gian cư trú
4 Tài liệu chứng minh mục đích cư trú là tiếp tục đi xin việc
(Ví dụ: sổ nhật ký xin việc, những nơi đã đi xin việc và kế hoạch sắp tới, thẻ hội viên Hellowork, lịch tham gia các buổi giới thiệu công ty, bản thông báo kết quả thi tuyển,…)
[Giấy tờ do nhà trường cấp]
5 Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học/cao học. Nếu là trường chuyên môn thì phải có giấy chứng nhận học vị chuyên môn.
6 Giấy giới thiệu về việc tiếp tục đi xin việc do trường đại học/cao học/chuyên môn cấp.
7 Giấy chứng nhận kết quả học tập tại trường chuyên môn.
8 Tài liệu chứng minh chi tiết nội dung chương trình học tại trường chuyên môn.

<< Back  |  Index Page  |  Next >>

Hướng dẫn tìm học bổng

Tìm kiếm nơi du học

Chọn loại trường

Đại học
Cao học
Trường chuyên môn
Đại học ngắn hạn
Tất cả các trường
自分の適性を調べて、今後の進路を考えてみよう。軽いゲーム感覚で40の質問に答えてね。